Những lợi ích khi quyết định chọn thuê xe dịch vụ chất lượng caoVới sự phát triển của hệ thống đường xá giúp việc đi lại của người dân ngày càng thuận lợi hơn. Vì thế, nhu cầu đi đến các địa điểm vui chơi giải trí, tham quan du lịch ngày càng được tăng ca. Nhờ đó, các công ty cho thuê xe dịch vụ ngày một ăn nên làm ra. Thế nhưng, liệu bạn đã biết về những lợi ích khi quyết định này không?

Tiết kiệm chi phí

Kết quả hình ảnh cho cho thuê xe tháng tự lái TPHCM

Việc sở hữu một chiếc ô tô là niềm vui của mỗi gia đình. Thế nhưng, tại các thành phố lớn, chi phí vận hành những chiếc xe lại là một con số không hề nhỏ. Vì đa số mọi người đều sống ở chung cư nên phải thuê một chỗ cho “xế hộp”, với chi phí khoảng 2 triệu một tháng. Nếu vì lý do an toàn thoải mái, không biết lái xe,… bạn cầm trả 7 triệu tiền công cho một chú tài xế trong một tháng. Tiền xăng và nhớt cho một tháng là tầm 4 triệu. Nếu cộng cả phí bảo hiểm, bảo trì, bảo dưỡng, khấu hao, phí đường bộ và cả rửa xe nữa, sẽ nâng tổng chi phí lên đến 25 triệu mỗi tháng. 

Nếu bạn dùng số tiền này bạn có thể sử dụng để thuê xe dịch vụ và một chú lái xe nhiều kinh nghiệm mà vẫn tiết kiệm được chi phí mua ô tô. Và, nếu bạn dùng tiền mua ô tô thì trong một năm bạn sẽ thu được một món lợi nhuận kha khá. 

Di chuyển an toàn 

Với nhiều người, việc thể hiện khả năng cầm volant là một điều vi diệu vì thỏa sức thể hiện đam mê, tự do đi đây đó và tiết kiệm tiền thuê tài xế. Nhưng, không. Đây thật là ý nghĩ sai lầm. Bởi nếu bạn có một ai đó chở mình bạn sẽ có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn lại được an toàn hơn. Vì những người lái ô tô được công ty thuê xe dịch vụ tuyển chọn thuòng là những người biết rõ đường xá, am tường luật giao thông sẽ khiến bạn an tâm hơn.

Điều khiển xe theo ý muốn

Nếu bận chọn di chuyển bằng xe bus, máy bay hay xe lửa thì bạn sẽ phụ thuôc vào thời gian xe chạy, nếu gặp món ngon trên đường nhưng không thể dừng lại mua, phải đi theo lịch trình, mất thời gian,… với xe thuê riêng thì khác, bạn không khác gì chủ phương tiện muốn đi đâu thì đi và dừng dọc đường tùy ý. Nhất định, bạn sẽ có những trải nghiệm dọc đường cực kỳ thú vị với những điểm tham quan ngẩu hứng và món ngon vật lạ.

Hình ảnh có liên quan

Bí kíp nào để chọn thuê xe dịch vụ chất lượng tốt?

Ai ai cũng muốn tìm một nơi thuê xe dịch vụ chất lượng tốt, nhưng làm sao để như thế nào? Vâng, chúng tôi xin mách bạn các bí kíp sau nhé. Trước tiên bạn cần tìm đơn vị cho thuê ô tô uy tín để đảm bảo các thủ tục, chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ,… Thứ hai, bạn cần kiểm tra phương tiện trước khi nhận để xác nhận ô tô vận hành tốt, không trầy xước,…

Từ những lợi ích của việc cho thuê ô tô tự lái liệu bạn có cái nhìn thiện cảm với loại hình này chưa? Nếu bạn cần thêm thông tin chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi nhé