Nâng ngực rồi ngực có mềm mại tự nhiên không?Sử dụng phương pháp nâng ngực để có một vòng 1 đầy đặn, săn chắc đang là lựa chọn của rất nhiều chị em phụ nữ. Những đi đôi với vấn đề đó, rất nhiều người còn phân vân về việc nâng ngực rồi ngực có mềm mại tự nhiên không. Hiểu được tâm lý lo lắng ấy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này! 

1. Nâng ngực rồi ngực có mềm mại tự nhiên không?

Phụ nữ hiện đại giờ đây không còn quá xa lạ với phương pháp nâng ngực. Nhưng bên cạnh vấn đề đẹp thì việc chân thật cũng đặc biệt được chị em quan tâm. Chỉ muốn ngực đầy mà bất chấp trông lên ngực bị giả, bị lộ là điều mà không ai mong muốn cả.

Đối với vấn đề nâng ngực rồi ngực có mềm mại tự nhiên không, có thể chắc chắn rằng, ngực sau khi phẫu thuật hoàn toàn mềm mại tự nhiên, thâm chí có thể nắn bóp bình thường. Tuy nhiên, đó chỉ xảy ra khi bạn đến cơ sở uy tín tiến hành làm thủ thuật. 

Nâng ngực rồi ngực có mềm mại tự nhiên không?

Bởi vì việc ngực có mềm mại tự nhiên hông sẽ phục thuộc vào địa điểm phẩm mỹ, túi ngực lựa chọn, phương pháp lựa chọn cũng như là trình độ chuyên môn của các bác sĩ tiến hành thẩm mỹ. Nếu đến những cơ sở thẩm mỹ không uy tín, bác sĩ chuyên môn kém khiến cho ngực không được tự nhiên mà đổ tại việc nâng ngực là hoàn toàn sai lầm.

Nếu sử dụng kỹ thuật nội soi đảm bảo và tiên tiến, túi ngực cao cấp, chính hãng thì bạn hoàn toàn không phải lo đến vấn đề nâng ngực rồi ngực có mềm mại tự nhiên không. Nâng ngực nội soi không tác dụng đến các bộ phần xung quanh đó, không tác dụng đến các dây thần kinh nên ngực sẽ không bị ảnh hưởng gì mà mềm mại như thường sau một thời gian hồi phục. Ngoài vấn đề mềm mại tự nhiên, phương pháp nội soi này cũng không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tuyến sữa, khả năng sinh con, cho con bú, …

2. Sau bao lâu thì ngực mềm mại tự nhiên

Làm việc gì cũng cần thời gian để hồi phục. Và việc nâng ngực cũng không nằm ngoài quy luật đó. Không thể tự nhiên sau khi làm thủ thuật nâng ngực xong mà ngực sẽ mềm mại tự nhiên ngay được. 

Nhiều người khi hỏi về việc nâng ngực rồi ngực có mềm mại tự nhiên không được tư vấn là sẽ hoàn toàn bình thường không bị ảnh hưởng rồi lại đòi hỏi phải có tác dụng ngay thì là chẳng thể nào. 

Mất khoảng 3 đến 6 tháng thì ngực sẽ tự nhiên như thật

Sử dụng phương pháp nâng ngực nội soi sẽ đưa túi ngực vào để nâng vào 1 của bạn. Bác sĩ sẽ căn cứ vào khuôn ngực của bạn để đặt túi ngực phù hợp sao cho hài hòa và tự nhiên nhất. Chất liệu gel cũng làm túi ngực khi đưa vào cơ thể sẽ mềm mại, tự nhiên như thường. 

Tuy nhiên, thời gian đầu tất nhiên bạn sẽ cảm giác hơi cứng. Tuy nhiên, sau một thời gian hồi phục và thực hiện massage thì ngực bạn sẽ hoàn toàn tự nhiên như ngực thật. 

Quá trình này mất bao lâu thì cũng không thể nói cụ thể được bởi vì nó còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Thông thường thì sẽ kéo dài từ 3 đến 6 tháng tại Iseul Korea beauty center.

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc nâng ngực rồi ngực có mềm mại tự nhiên không. Rất mong rằng câu trả lời này sẽ giúp bạn yên tâm và sử dụng phương pháp này để có một vòng 1 đẹp mà ai cũng ao ước!