Vì sao nên săn vé máy bay sớm?Các kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ luôn chỉ ra rằng bạn cần săn vé máy bay từ rất sớm so với lịch bay dự kiến. Vậy lý do vì sao nên săn vé máy bay sớm bạn có từng thắc mắc? Xem thử lý giải nhé!

Săn vé máy bay sớm để có giá rẻ từ các hãng, vì sao?

Các hãng thường phát hành vé cho chuyến bay trước khoảng 6 tháng. Vào thời điểm phát hành vé, lượng vé ban đầu nhiều, lượt người tìm mua lại thấp, các hãng thường để mức giá khởi đầu thấp để kích cầu, đảm bảo thu hút lượng khách đủ tiêu chuẩn để xác lập chuyến bay.

Chính vì thế, khi bạn săn vé máy bay từ sớm so với dự định bay, giá vé thường tốt hơn rất nhiều so với giá vé gần ngày bay. Nếu không tin, bạn có thể thử tra cứu vé máy bay của 1 hãng bất kỳ, ví dụ vé máy bay Bamboo Airways khởi hành đến Nha Trang trên chuyến bay trong tháng này sẽ cao hơn rất nhiều so với cùng hành trình đó nhưng thời điểm khởi hành vào tháng 1 năm sau.

Săn vé máy bay sớm để có giá tốt
Săn vé máy bay sớm để có giá tốt

Càng gần ngày bay, giá vé máy bay sẽ càng mắc. Bạn nhớ quy luật đó, để hiểu tại sao chúng ta lại cần săn vé máy bay từ sớm để có được giá vé tốt.

Điều này đúng với cả các hãng lớn như Vietnam Airlines hay các hãng mới non trẻ như Bamboo Airways.

Khi săn vé máy bay sớm, bạn cũng dễ tìm chọn được vé máy bay kèm khuyến mãi của các hãng

Thông thường sau 1 khoảng thời gian ngắn phát hành vé cho chuyến bay, các hãng cũng bắt đầu triển khai các chương trình khuyến mãi để thu hút lượt mua. Nếu bạn săn vé máy bay quá sớm, đôi khi lại có thể đánh mất cơ hội tìm kiếm vé máy bay dạng này. Nhưng nếu đăng ký vé quá muộn, sẽ chẳng có chương trình khuyến mãi thích hợp cho chuyến bay mà bạn định chọn.

Các “cao thủ săn vé máy bay giá rẻ” chia sẻ kinh nghiệm, nên săn vé máy bay trước khoảng 3 tháng so với kế hoạch bay, bạn sẽ có giá vé tốt, và nếu may mắn, bạn còn có thể gặp chương trình ưu đãi hấp dẫn của các hãng.

Săn vé máy bay sớm có thể săn được vé kèm khuyến mãi
Săn vé máy bay sớm có thể săn được vé kèm khuyến mãi

Một lưu ý nhỏ cho bạn nào muốn canh săn vé khuyến mãi giá rẻ, với dạng vé này, bạn sẽ phải xuất vé ngay mà không thể đặt vé giữ chỗ, vì vậy bạn sẽ phài chắc chắn thời gian cho chuyến bay theo vé đăng ký nếu không muốn tốn kém chi phí cho việc hủy vé hay đổi vé theo yêu cầu của các hãng.

Săn vé máy bay sớm, tìm đến BestPrice để có được vé tốt giá rẻ

BestPrice là đại lý bán vé đáng tin cậy cho mọi chuyến bay mong muốn của bạn.

BestPrice liên kết với các hãng hàng không nội địa và quốc tế, là đại lý cấp 1 chính thức cung cấp vé chính hãng giá rẻ cho người dùng.

Hệ thống website của BestPrice tự động và nhanh chóng tổng hợp các chuyến bay, hỗ trợ bạn sàng lọc vé máy bay giá rẻ của tất cả các hãng theo lịch trình mà bạn mong muốn, giúp bạn dễ dàng so sánh và lựa chọn để săn vé máy bay tốt ưng ý nhất.

Săn vé máy bay sớm tại BestPrice ngay hôm nay để có vé chính hãng giá tốt cho hành trình của bạn.