Tư vấn chọn màn hình led trong nhà giá rẻ


Tư vấn chọn màn hình led trong nhà giá rẻ

Để trình chiếu những thông tin, hình ảnh một cách hiệu quả nhất trong không gian trong nhà, bạn không thể và không nên thiếu các thiết bị màn hình led trong nhà giá rẻ. Dưới đây, AVLPRO xin tư vấn cho quý khách hàng các lựa chọn màn hình led sử dụng trong nhà nhé!

Lựa chọn kích thước màn hình theo không gian sử dụng

Các không gian trong nhà cần được trang bị màn hình led như nhà ga; sân bay; sàn giao dịch chứng khoán; quán café; quán karaoke; trung tâm tổ chức sự kiện;…Tùy theo từng mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn kích thước màn hình khác nhau; loại màn hình khác nhau.

Tư vấn chọn màn hình led trong nhà giá rẻ
Tư vấn chọn màn hình led trong nhà giá rẻ

Những không gian hẹp như quán karaoke không cần những màn hình led trong nhà giá rẻ quá lớn. Nhưng không gian rộng như trung tâm tổ chức tiếc cưới cần có những màn hình lớn mới đáp ứng được nhu cầu quan sát của số lượng quan khách lớn. Nếu cần lắp đặt những màn hình lớn, bạn có thể tham khảo những mẫu màn hình module.

Lựa chọn màn hình theo khả năng tài chính

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại màn hình led. Chúng được phân loại và gọi tên là màn hình p2, p3, p4, p5, p6,…cho đên p10 với khoảng cách giữa các điểm ảnh lần lượt là 2mm, 3mm, 4mm,…10mm. Một trong số những yếu tố quyết định giá cả của một sản phẩm màn hình led chính là mật độ điểm ảnh. Mỗi điểm ảnh trên màn hình là một bóng đèn led siêu sáng. Mật độ điểm ảnh càng dày đặc – tức là khoảng cách giữa các điểm ảnh càng nhỏ – thì độ sắc nét của hình ảnh càng cao. Hình ảnh càng sâu và càng mịn.

Nhưng những loại màn hình led trong nhà giá rẻ có mật độ điểm ảnh càng dày đặc thì giá thành càng cao. Bạn nên căn cứ vào khả năng tài chính của mình để lựa chọn loại màn hình cho phù hợp. Nếu bạn cần một màn hình cỡ lớn, sẽ thật tốn kém nếu chọn loại có mật độ điểm ảnh dày đặc đúng không nào.

Tư vấn chọn màn hình led trong nhà giá rẻ
Tư vấn chọn màn hình led trong nhà giá rẻ

Bạn nên tham khảo báo giá sản phẩm màn hình led trước khi lựa chọn

Lựa chọn đúng loại màn hình indoor

Trên thị trường hiện nay có hai loại màn hình inodoor và outdoor phù hợp để sử dụng cho không gian trong nhà hay ngoài trời. Loại màn hình led indoor có độ sáng phù hợp hơn với không gian trong nhà. Nó không gây cảm giác chói mặt, nhức mỏi mắt khi nhìn gần và nhìn lân. Còn loại màn hình outdoor thích hợp dùng cho không gian ngoài trời vì nó có khả năng chống lóa tốt trong môi trường có ánh sáng cường độ mạnh.

Lựa chọn màn hình theo khả năng hiển thị hình ảnh

Độ rõ nét được quy định bởi độ phân giải màn hình. Độ phân giải càng cao thì hình ảnh càng sống động, sắc nét. Bạn có thể tìm hiểu kỹ thông số kỹ thuật, trong đó có độ phân giải màn hình trước khi lựa chọn. Nếu bạn dùng màn hình led để trình chiếu thông tin như ở các sàn giao dịch chứng khoán; thông tin ở bến tàu, nhà ga hay sân bay, bạn nên chọn những màn hình có độ phân giải cao. Nhờ đó, người quan sát mời nhìn thấy những con số và ký hiệu nhỏ.

AVLPRO sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/7 về việc lắp đặt màn hình led trong nhà giá rẻ

Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn loại màn hình led ngoài trời giá rẻ nào phù hợp với nhu cầu của mình, hãy để AVLPRO tư vấn giúp bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp, thiết kế, thi công lắp đặt các hạng mục màn hình led trên thị trường, chúng tôi biết đâu là sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

Quan trọng nhất là chúng tôi có thể hỗ trợ bạn từ khi lựa chọn sản phẩm đến khi vận chuyển và lắp đặt màn hình led. Nếu cần giải đáp bất cứ thông tin gì về sản phẩm màn hình LED, vui lòng liên hệ qua Hotline 0941 339 339 để được chúng tôi tư vấn miễn phí!