Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá tốt nhất tại dhlexpresskhách muốn gửi quà tặng từ Việt Nam cho ngưởi thân ở Mỹ? các bạn muốn gửi hồ sơ xin học bổng đến Các trường đại học ở nước này? chúng ta lo lắng về khoản phí gửi đồ sang Mỹ quá đắt đỏ? Với dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá tốt nhất của DHL EXPRESS, mọi lo âu của chúng ta sẽ không còn nữa.

Giá Chuyển phát nhanh đi mỹ tại DHL luôn rẻ nhất

Giá cả của dịch vụ vận chuyển Công ty gửi hàng đi mỹ luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Thấu hiểu được điều này, dhlexpress.com.vn gửi đến khách Những ưu đãi vô cùng hấp dẫn để đảm bảo tại dhlexpress.com.vn chuyển hàng đi nước Mỹ mức giá rẻ nhất:

  • Các chăn trở, câu hỏi về dịch vụ của mọi người sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của DHL EXPRESS trả lời 24/24 qua đường dây nóng của công ty 0942313366 và 02439113366 hoàn toàn free.
  • Vận Vận chuyển quốc tế đến Mỹ qua dhlexpress.com.vn sẽ Giảm thiểu 30%- 50% chi phí thông thường.

 

  • Hàng hóa của Khách hàng sẽ được r, nhằm phòng tránh lớn nhất Những tác động ở bên ngoài và chất lượng bên trong luôn được chắc hẳn tuyệt đối. không tính phí bao bì và hộp đóng gói. Ghi mã bill và cung cấp phiếu thu theo tiêu chuẩn của Cty.
  • miễn phí dịch vụ hải quan và dhlexpress sẽ chắc hẳn thực hiện nhanh gọn, chính xác Những giấy tờ có liên quan.

 

  • mọi người được hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng, Những chương trình khuyến mãi cùng nhiều phần quà hấp dẫn vào Các dịp lễ lớn…
  • Nhân viên Cty sẽ giao/ nhận hàng tại nhà, cơ quan của người gửi,…theo yêu cầu của Khách hàng mà không cần thêm bất kì phí phát sinh nào khác.

 

Các cam kết của DHL về dịch vụ vận chuyển hàng đi nước Mỹ giá thành rẻ

DHL cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá thành tốt nhất song vẫn chắc chắn chất lượng dịch vụ top đầu thế giới. DHL cam kết:

  • Với phong phú về phương thức vận chuyển, từ ô tô, tàu biển cho đến máy bay, sẽ rút ngắn thời gian gửi đồ của quý chúng ta. gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ sẽ chỉ mất khoảng 2- 4 ngày (door to door)
  • chắc hẳn về chất lượng hàng hóa và C.ty sẽ bảo hiểm hàng hoá lên đến 100% nếu như xảy ra mất mát hư hỏng.

 

 • dhlexpress cam kết sẽ shiper tận tay người thân hay đối tác của mọi người như chính Khách hàng giao tận tay đến họ.
 • chúng tôi luôn cung cấp Các thông tin minh bạch và chi tiết về đơn hàng của mọi người. khách hoàn toàn có thể theo dõi thông qua mã số đã được cung ứng và truy cập vào trang web của C.ty để theo dõi lô hàng tại mục “Tra Vận Đơn”

DHL nỗ lực không ngừng với mong muốn sẽ trở nên đối tác lâu dài của khách. Bởi vậy Cty cung ứng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá thành tốt nhất nhưng chất lượng tốt nhất chắc chắn bằng tất cả uy tín của chúng tôi hơn 50 năm qua.