Công ty cung cấp thiết bị công nghiệp phân phối bản lề cửa uy tínTrong số các công ty cung cấp thiết bị công nghiệp hiện nay, Ninol vẫn là cái tên nổi danh nhất khi phân phối dòng sản phẩm chất lượng. Ngoài các loại máy móc và thiết bị thông thường, chúng tôi còn cung ứng cho bạn nhiều loại bản lề cửa đạt tiêu chuẩn quốc tế cho thời gian sử dụng dài lâu. Hãy liên hệ với công ty ngay hôm nay để sở hữu sản phẩm tốt nhất.

Ninol chuyên cung cấp thiết bị công nghiệp – Bản lề cửa uy tín

Ninol bán bản lề và thiết bị công nghiệp chất lượng
Ninol bán bản lề và thiết bị công nghiệp chất lượng

Trong tiến trình công nghiệp hóa, ngành sản xuất trong nước đòi hỏi các thiết bị sử dụng có chất lượng ngày càng cao. Nắm bắt được nhu cầu này, Ninol cho nhập khẩu và phân phối các dòng máy công nghiệp cao cấp được sử dụng phổ biến hiện nay.

Chúng tôi hiện có máy phun sương, hàn gió đá, máy hàn tig, mig, phụ kiện điện lạnh, công cụ cầm tay và nhất là bản lề cửa kho. Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với đầy giấy đủ chứng từ và tem nhãn chính hãng.

Quý khách hàng liên hệ công ty sẽ được đội ngũ tư vấn viên hỏi thăm kỹ lưỡng nhu cầu và giới thiệu dòng sản phẩm tương ứng. Mỗi một lời tư vấn đưa ra đều đề cao lợi ích của người dùng gần xa.

Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách bộ bản lề chính hãng có đầy đủ các chế độ độ bảo hành sau đây:

  • 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất

  • Hỗ trợ bảo dưỡng và sửa chữa trọn đời

  • Hỗ trợ kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thanh toán hóa đơn.

Bản lề cửa tại Ninol có gì đặc biệt?

Bản lề cửa tại Ninol có thiết kế linh hoạt, dễ lắp đặt
Bản lề cửa tại Ninol có thiết kế linh hoạt, dễ lắp đặt

Tại Ninol, chúng tôi có một kho hàng rộng lên đến hàng ngàn mét vuông. Ngoài các loại máy móc và thiết bị công nghiệp chuyên dụng, đơn vị còn dành hẳn một không gian lớn để bảo quản bản lề cửa kho phục vụ bạn.

Sản phẩm tại công ty có chủng loại đa dạng đem đến cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau là:

  • Bản lề cửa kho lạnh Gitta GT-1230S

  • Bản lề cửa kho lạnh Gitta GT-1470

  • Bản lề cửa kho lạnh Gitta GT-1460

  • Bản lề cửa kho lạnh Gitta GT-1450

  • Bản lề cửa kho lạnh Gitta GT-1428

Các mẫu bản lề của chúng tôi sở hữu thiết kế linh hoạt tương thích với nhiều bộ cửa kho khác nhau. Sản phẩm rất dễ lắp đặt tại vị trí thi công và sử dụng linh hoạt ngay sau đó.

Điều đặc biệt nhất là công ty áp dụng mức giá ưu đãi dành cho mẫu bản lề được nhập khẩu chính hãng. So với giá cả trên thị trường, con số được chúng tôi niêm yết luôn rẻ hơn từ 10 đến 20%.

Chính sách ưu đãi được áp dụng không chỉ cho bản lề cửa kho mà còn dành cho tất cả các sản phẩm khác tại đơn vị. Bạn hãy nhanh tay liên hệ Ninol ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu thiết bị công nghiệp giá rẻ, chất lượng.

Công ty cam kết hỗ trợ quý khách hàng lựa chọn bản lề cửa kho tận tình, trung thực. Chúng tôi sẽ đóng gói và vận chuyển sản phẩm kỹ lưỡng đến tận tay người dùng. Vì vậy, bạn không cần lo thiết bị công nghiệp bị bóp méo hoặc hư hỏng khi đến được nơi cần đến.