5 điều bạn cần biết trước khi mua đồ phòng dịch chất lượng cao tại TpHCMBạn cần mua đồ phòng dịch cho bản thân hay cho nhân viên của bạn ở TpHCM nhưng không biết phải mua ở đâu và cần phải lựa chọn như thế nào để phù hợp và an toàn? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 5 điều cần biết trước khi mua đồ phòng dịch chất lượng cao.

Đồ bảo hộ an toàn
Đồ bảo hộ an toàn

Đồ phòng dịch là gì? Vì sao nên mua đồ phòng dịch chất lượng?

Đồ phòng dịch là trang phục được mang khi làm việc tại những nơi có độ nguy hiểm cao như bệnh viện, khu cách ly, trung tâm y tế, các vùng bệnh hoặc có nguy cơ là ổ dịch…

Quần áo phòng dịch giúp bảo vệ cơ thể trước sự xâm nhập từ vius gây bẹnh, nhằm bảo vệ an toàn về sức khỏe cũng như tính mạng trước những yếu tố gây hại từ bên ngoài.

Đối với những người làm việc tại những nơi có độ nguy hiểm cao thì các bộ phận trên cơ thể đều phải được bảo vệ cẩn thận, vì những nơi đó có yếu tố nhiễm bệnh rất nhiều.Chính vì thế chọn một trang phục bảo hộ tốt là rất quan trọng, trong đó có giày bảo hộ lao động.

5 điều bạn cần biết trước khi mua đồ phòng dịch

Để mua được quần áo bảo hộ chất lượng tốt, phù hợp thì các bạn nên lưu ý những điều sau đây.

Đặc điểm đặc trưng, mẫu mã của trang phục:

Đối với đồ bảo hộ chính hãng thì sẽ có những đặc điểm đặc trưng thương hiệu, các chỉ số quy định trong may mặc và sản xuất.

Ngoài ra về mẫu mã thì bạn cũng nên quan sát kỹ về kiểu dáng xem có phù hợp với tính chất công việc hay không, có dễ dàng mặc vào và thay ra hay không,  Đây là những yếu cần thiết cho một bộ đồ phòng dịch tốt

Chất lượng của trang phục:

Một bộ đồ bảo hộ tốt không nằm riêng về mẫu mã mà nằm ở phần chất lượng sản phẩm có độ bền tốt, khả năng bảo hộ cao thì mới có thể bảo vệ được đôi chân của người mang.

Công dụng của đồ bảo hộ

Công dụng của đồ phòng dịch là để bảo vệ cơ thể người dùng tránh được các mối nguy hiểm nơi làm việc, chính vì thế không cần nên quá chú tâm đến vẻ bề ngoài của có đẹp hay không, có hợp thời trang hay không mà chỉ cần chất lượng tốt, phù hợp với môi trường làm việc.

Đồ phòng dịch tiêu chuẩn phù hợp cho đa ngành nghề

Size quần áo :

Quần áo phòng dịch khác trang phục đi chơi đi dạo? Quần áo bảo hộ bạn phải mang cả ngày, nên cần chọn đúng size của mình để dễ dàng hoạt động trong quá trình làm việc.

Chất liệu đồ bảo hộ

Đồ phòng dịch được sản xuất từ chất liệu vải phòng sạch. Điển hình như loại vải tổng hợp được dệt từ các sợi Polyester với các sợi chống tĩnh điện

Tóm lại, qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho các bạn vài kiến thức trong việc lựa chọn đồ bảo hộ. Nếu có nhu cầu, hãy ghé bảo hộ Long Châu, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đồ phòng dịch an toàn và chất lượng.