Menu Đóng

Những nét cơ bản về cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

Chúng ta sẽ điểm danh một số các vấn đề cơ bản nhất về dòng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng. Khi đã nắm rõ được những điều cơ bản rồi, bạn sẽ dễ dàng có thể phân biệt hơn giữa cửa nhôm chính hãng và hàng nhái, hàng giả trên thị trường.

Cửa nhôm Xingfa được sử dụng rộng rãi hiện nay
Cửa nhôm Xingfa được sử dụng rộng rãi hiện nay

Xingfa là thương hiệu đến từ đâu?

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng là một trong những loại cửa được nhiều người quan tâm. Về cơ bản, Xingfa là sản phẩm của Công ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông ở Trung Quốc. Vì thế người ta còn gọi với cái tên khác là nhôm Xingfa Quảng Đông hoặc nhôm tem đỏ.  Công ty chuyên cung cấp các dòng cửa nhôm Xingfa trên toàn thế giới. Hiện tại Việt Nam cũng nhập loại nhôm này về cho các nhà máy và cung cấp cho các công trình xây dựng hoặc công trình dân dụng lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Nhôm Xingfa là gì?

Cửa nhôm Xingfa là thương hiệu về nhôm hàng đầu hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Sản phẩm thuộc TOP 4 loại nhôm cao cấp tốt nhất. Cho tới nay, các công trình lớn hay nhỏ tại Việt Nam cũng đang ưa chuộng loại nhôm này vì chất lượng đảm bảo, tính thẩm mỹ cao và độ bền cùng giá thành cũng rất hợp lý.

Cửa nhôm Xingfa là gì?

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng là hệ cửa được lắp ghép từ thanh nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông và các phụ kiện đi kèm như kim khí Kinlong, Kính an toàn phôi Việt Nhật Hải Long, các loại keo Dowcorning Eurowindow đặc chủng. Tính tới nay cửa nhôm Xingfa chính hãng đang được có mặt tại 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng có những hệ nào?

Hiện tại cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng có nhiều hệ, mỗi hệ lại có những chức năng riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên ở mỗi quốc gia thì các hệ cửa chính lại được sử dụng khác nhau.

Cửa nhôm Xingfa được chia thành nhiều hệ với mục đích sử dụng khác nhau
Cửa nhôm Xingfa được chia thành nhiều hệ với mục đích sử dụng khác nhau

Cửa nhôm hệ Xingfa được chia thành các loại:

– Hệ 55: Đây là hệ nhôm được sử dụng trong các thiết kế cửa mở hất và cửa mở quay. Với các hệ cửa sổ thông thường thì nhôm dày 1.4mm còn đối với hệ cửa cần độ cứng cáp như các loại cửa mở xếp trượt 6-8 cánh thì thường sử dụng nhôm xingfa hệ 55 với độ dày 2mm cửa đi do có khổ lớn hơn giúp đảm bảo độ cứng cáp nhôm dày 2- 2,5 mm

– Hệ 93: Hệ nhom Xingfa 93 được sử dụng chủ yếu cho các thiết kế cửa cánh lùa trượt. Với đặc điểm là cửa mở trượt về một bên giúp tiết kiệm được diện tích cho không gian. Hệ nhôm Xingfa 93 cũng được sử dụng trong các thiết kế cửa cánh rộng đến 2m. Cửa hoạt động dựa trên thanh trượt vô cùng dễ dàng và đảm bảo được sự an toàn.

– Hệ 65: Để thay thế cho các bức vách tường gạch nặng nề và rất bí bách thì hiện nay các trung tâm thương mại hay các khách sạn, tòa nhà văn phòng đã lựa chọn nhôm để dùng vách mặt dựng. Cửa nhôm hệ Xingfa 65 có độ dày từ 3mm đến 3.5 mm nên có khả năng chịu được áp lực gió hay các lực chấn động.

Đó là những thông tin cơ bản nhất về cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng. Các bạn muốn có thêm thông tin hay báo giá tốt nhất về sản phẩm vui lòng liên hệ với Xingfagroup nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bản quyền thuộc về vnbuyers.net | Dịch vụ Ân Điển