Menu Đóng

Mua lưới che nắng cho rau như thế nào để đảm bảo chất lượng cao

Lưới che nắng là một loại vật tư không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Ngày nay lưới che nắng được sử dụng một cách rộng rãi với nhiều ứng dụng khác nhau. Người ta thường dùng để che nắng ở những bãi cỏ, hay ở nơi đỗ xe ô tô,và trong những nhà lưới trồng cây rau sạch. Nhưng làm sao để có thể chọn được loại lưới che nắng cho rau tốt nhất và phù hợp với rau trồng thì bạn nên chú ý những điều sau đây để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

Độ bền của lưới

Theo tính chất và cũng như đặc thù của nhà lưới trồng rau, thì yêu cầu về độ bền của lưới rất quan trọng. Người dân không thể nào thường xuyên thay lưới vì rất tốn kém công sức cũng như là chi phí phải bỏ ra rất là lớn. Vì vậy yêu cầu lưới có độ bền cao trên 3 năm.

Kết quả hình ảnh cho lưới che nắng cho rau

Để chọn loại lưới che nắng trồng rau có độ bền cao, bạn nên tìm hiểu thật kỹ chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm để chắc chắn thời gian sử dụng được lâu dài, xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. Không nên vì quá ham rẻ mà chọn loại lưới rẻ tiền mà thời gian sử dụng không cao, chất lượng không tốt, tốn công sức thay lưới và tốn nhiều chi phí phát sinh không cần thiết. Không những thế còn ảnh hưởng đến tiến độ phát triển cũng như sinh trưởng của rau.

Có khả năng thoát nước tốt

Tron nhà kính môi trường đặc thù rất ẩm, cần có loại lưới che nắng cho cây trồng có tính thoát ẩm tốt. Nếu không có khả năng thoát ẩm, dễ gây ẩm mốc trong không khí, gây hại cho cây trồng. Đây là một môi trường tốt để vi khuẩn nấm mốc dễ lây lan, hình thành môi trường không tốt ảnh hưởng đến sự phát triển của cây trồng. Cây trồng bị nấm mốc, không đạt năng suất, gây thiệt hại lớn cho chủ vườn. Chính vì vậy một loại lưới che nắng cho rau cần chú ý đến khả năng thoát nước tốt.

Kích thước của lưới

Chọn lưới che nắng cho rau cần có kích thước phù hợp với nhà lưới hay nhà kính. Khi chọn lưới với kích thước quá nhỏ hay to đều ảnh hưởng đến cây trồng cũng như mất thẩm mỹ. việc chọn lưới quá bé hay quá ngắn sẽ gây ra hiện tượng không che đủ diện tích trồng rau, gây kích ứng, cây kém phát triển hoặc phát triển không đồng đều. Khi chọn kích thước quá lớn, gây chùng lưới ảnh hưởng đến không gian diện tích phát triển sinh trưởng của cây trồng.

Hình ảnh có liên quan

Độ che phủ

Tùy vào loại rau trồng để chọn ra loại lưới có độ che phủ phù hợp. Các loại lưới có độ che phủ từ 50% đến 80% nên có rất nhiều lựa chọn cũng như sự đa dạng cho người mua chọn lựa phù hợp với cây trồng của mình.

Màu sắc

Màu sắc phù hợp với lưới che nắng cho rau thường là màu đen vì có khả năng chống ánh nắng trực tiếp cao hơn.

Bạn nên chọn một loại màng phủ trồng cây có chất lượng cao, phù hợp với cây trồng để vừa có khả năng che phủ tốt, thoát ẩm tốt vừa có khả năng tránh côn trùng. Tìm hiểu và xác định trên mọi phương diện để việc mua và sử dụng sản phẩm lưới che nắng này một cách hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bản quyền thuộc về vnbuyers.net | Dịch vụ Ân Điển