Menu Đóng

Có nên sử dụng loại cổng xếp tự động Inox nội địa Việt Nam?

Trên thị trường có nhiều loại cổng xếp tự động khác nhau có hàng nhập khẩu và hàng nội địa Việt Nam. Vì vậy, vấn đề mà mọi người đặt ra đó chính là có nên sử dụng loại cổng xếp tự động hàng nội địa Việt Nam hay không? Vậy bài viết sau sẽ phân tích kỹ lưỡng chi tiết về loại cổng xếp này để quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

Đặc điểm của cổng xếp tự động Việt Nam

Cổng xếp tự động Việt Nam cũng được sử dụng nhiều
Cổng xếp tự động Việt Nam cũng được sử dụng nhiều

Những loại cổng xếp ở Việt Nam đều được làm từ chất liệu inox có độ bền rất cao, thậm chí cao hơn các dòng nhập khẩu từ Trung Quốc. Tuy nhiên, mẫu mã của hàng Việt Nam thì không được đa dạng như những hàng nhập khẩu.

Ngoài ra, với cổng xếp tự động nội địa Việt Nam thì được tích hợp mô tơ và bộ điều khiển từ xa. Chúng được hoạt động nhờ năng lượng điện. Sản phẩm được gia công kỹ lưỡng và tỉ mỉ để có thể chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Cũng  như những sản phẩm nhập khẩu thì cổng xếp nội địa có độ bền rất cao và khả năng giữ màu cũng rất tốt.

Tùy theo nhu cầu của quý khách hàng về loại cổng xếp nội địa mà lựa chọn chất liệu cho phù hợp có thể là inox 201, inox 304 hay inox bóng 203. Cổng xếp tự động nội địa với độ thẩm mỹ cao đem lại sự sang trọng cho nơi sử dụng. Với hệ thống bánh xe và thân lưới cho phép cửa hoạt động một cách mượt mà và nhanh chóng nhất. Chỉ với một nút bấm mà thiết bị cổng điện có thể hoạt động một cách dễ dàng hơn.

Cấu tạo của cổng xếp tự động nội địa Việt Nam

Sản phẩm được thiết kế và lắp đặt ở Việt Nam với rất nhiều các bộ phận như:

  • Các thanh inox được thiết kế có thể xếp gọn dễ dàng.

  • Động cơ điện được thiết lập để hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết.

  • Cửa cổng xếp tự động inox có đèn nháy báo hiệu.

  • Hệ thống bánh xe di chuyển, làm từ cao su đặc chịu lực và chịu nhiệt cực tốt.

  • Bàn điều khiển đóng mở cửa từ xa.

Giá thành của cổng xếp tự động Việt Nam

Giá thành của cổng phù hợp nhất trên thị trường
Giá thành của cổng phù hợp nhất trên thị trường

So với các sản phẩm cổng xếp có trên thị trường thì loại cổng xếp tự động Việt Nam là dòng sản phẩm luôn chiếm được ưu thế về giá thành. Vì là hàng nội địa nên sản phẩm luôn rẻ hơn các dòng nhập khẩu bởi không phải vận chuyện nên tránh được các mức thuế hải quan.

Hơn thế nữa, nguồn nguyên liệu trong nước dồi dào có mức giá thấp nên cũng sẽ góp phần giảm giá thành của cổng xếp xuống. Vì vậy, mọi người có thể mua cổng xếp với mức giá thấp mà chất lượng lại rất tốt.

Với những chia sẻ trên về loai cổng xếp tự động hàng nội địa Việt Nam hy vọng mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích và thú vị nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm và tìm kiếm đơn vị uy tín để mua hàng hãy đến với Vũ Hoàng – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các loại cổng xếp nội địa và cổng xếp nhập ngoại như cửa tự động Panasonic. Đến với Vũ Hoàng mọi người hoàn toàn an tâm về chất lượng các sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bản quyền thuộc về vnbuyers.net | Dịch vụ Ân Điển