Menu Đóng

Cách chọn dùng quạt trần đẹp và an toàn cho không gian gia đình

Quạt trần không chỉ là vật dụng phục vụ nhu cầu làm mát mà còn có  tác dụng trang trí, làm đẹp cho không gian sử dụng. Vì vậy, việc lựa chọn và sử dụng quạt trần sao cho đẹp mà làm mát hiệu quả, lại an toàn rất quan trọng. Xem thử vài mách nhỏ…

Xác định không gian muốn sử dụng quạt trần

Quạt trần hiện dại rất đa dạng về mẫu mã thiết kế, không còn đơn giản truyền thống mà có phá cách theo phong cách hiện đại, kết hợp trang trí như các loại quạt trần trang tríquạt trần đèn trang trí

Việc xác định không gian muốn sử dụng quạt trần để người dùng có thể chọn lựa mẫu quạt với mẫu mã tương thích với kiến trúc không gian sử dụng.

Nên xác định trước không gian muốn sử dung quạt trần để chọn mẫu mã phù hợp
Nên xác định trước không gian muốn sử dung quạt trần để chọn mẫu mã phù hợp

Ngoài sự hài hòa về kiến trúc, lựa chọn quạt trần còn chịu ảnh hưởng bởi yếu tố phong thủy, phong thủy cho phòng khách, ohong thủy cho phòng ngủ hay phong thủy cho phòng ăn…

Khi xác định chính xác các không gian muốn sử dụng quạt trần trong căn hộ, việc sàng lọc mẫu mã quạt trần đẹp phù hợp sẽ trở lên đơn giản hơn.

Xác định số lượng quạt trần nên dùng trong 1 diện tích phòng

Quạt trần hiện đại khá đa dạng về kích thước. Trong 1 gian phòng diện tích nhỏ, có thể chỉ cần trang trí 1 quạt trần ở vị trí trung tâm là dủ để làm mát và mang lại sự cân đối hài hòa cho gian phòng.

Nhưng với 1 diện tích phòng lớn, việc bố trí nhiều hơn 1 chiếc quạt trần sẽ đảm bảo tốt hơn về hiệu quả làm mát. Và khi đó, người dùng sẽ phải căn đo lại kích thước quạt trần định chọn đễ có thể đảm bảo lắp ráp đúng yêu cầu kỹ thuật cho từng quạt, khoảng cách an toàn giữa các quạt khi vận hành.

Xem ngay: quạt trần sài gòn

Ngoài ra, với 1 gian phòng có diện tích quá nhỏ hay quá thấp thì việc sử dụng quạt trần cũng không phù hợp.

Chuẩn bị nguồn điện và vị trí lắp đặt quạt trần phù hợp, an toàn

Cần đảm bảo 1 nguồn điện ổn định để sử dụng quạt trần. Đặc biệt, nếu bạn định chọn dùng các loại quạt trần đèn trang trí, nguồn điện phải đủ mạnh và ổn định để vận hành đồng thời cả phần quạt và phần đèn trang trí, nếu không sẽ rất dễ dẫn đến chập cháy, hư hỏng, gặp nhiều ở phần đèn trang trí của quạt, sau đó là động cơ quạt.

D:\f60ufn-1-30.jpg

Đảm bảo an toàn về nguồn điện khi sử dung quạt trần

Chú trọng sản phẩm quạt trần chất lượng, tránh hàng giá rẻ không đảm bảo

Sử dụng quạt trần, nhất là quạt trần trang trí cần chọn sản phẩm chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng để giảm tránh hỏng hóc, duy trì độ bền trong thời gian dài sử dụng..

Các sản phẩm quạt trần giá rẻ hoạt động kém ổn định, chất liệu kém mau hư hại, đặc biệt với các thiết kế quạt trần đèn trang trí với phần bóng đèn kém chất lượng rất mau hư hỏng, mất đi giá trị trang trí và chiếu sáng, làm giảm đi một nửa giá trị của chiếc quạt trần đã chọn dùng.

Vậy,thay vì chi phí thay mới và bảo trì, việc chọn 1 sản phẩm quạt trần chất lượng ngay từ đầu sẽ kinh tế hơn nhiều.

Đảm bảo các tiêu chí lựa chọn và sử dụng quạt trần trên, bạn sẽ sở hữu được những sản phẩm quạt trần đẹp, dùng tốt, hài hòa với không gian sử dụng và đặc biệt đảm bảo tính an toàn cho con người và tài sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bản quyền thuộc về vnbuyers.net | Dịch vụ Ân Điển