Menu Đóng

Backlink từ mạng xã hội, lấy backlink từ Facebook: Bạn đã thực hiện đúng?

Backlink từ mạng xã hội là liên kết trỏ về trang đến từ các bài đăng trên mạng xã hội. Trong số đó, lấy backlink từ Facebook cũng được coi là 1 trong những phương pháp tạo link khá đơn giản đồng thời thu được nhiều sự quan tâm và đánh giá cao đối với dân SEO. Hãy so sánh cách lấy link sau để biết liệu bạn đã thực hiện đúng cách thức hay chưa.

Xem thêm: Dịch vụ chạy backlink

Một số backlink từ mạng xã hội phổ biến hiện nay

Bạn đã biết được được những cái tên mạng xã hội nào hiện nay? Bạn có biết mạng xã hội là nguồn trang lý tưởng đem lại cho bạn những backlink tự nhiên mạnh và chất lượng mà lại hoàn toàn miễn phí? Sẽ thật lãng phí nếu bỏ qua những trang mạng này trong quá trình dựng link SEO trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

Một số mạng xã hội hiện nay
Một số mạng xã hội hiện nay

Sau đây là 1 số trang mạng xã hội và đánh giá liên quan để bạn tham khảo và bổ sung vào chiến lược đi link trong thời gian sắp tới. Xếp điểm pagerank số 10 – được coi là cao nhất hiện nay là mạng Twitter – rõ ràng, mạng xã hội này quả thực rất nổi tiếng ở các nước phương Tây.

Chúng ta hãy nhớ rằng tổng thống Mỹ thường xuyên đăng tải và tương tác chủ yếu trên không gian này. Có backlink trên Twitter có lẽ là nơi bạn nên đầu tư và thực hiện đầu tiên nếu đang quan tâm đến việc dựng liên kết thông qua mxh.

Với điểm rank đạt dưới Twitter 1 bậc, các trang như: Facebook, Pinterest, … là lựa chọn thứ tiếp theo bạn nên tập trung chia sẻ để tạo backlink tại đây. Riêng với Facebook, chúng ta sẽ nói thêm ở phần 2. Đối với Pinterest, trang mạng này là không gian chia sẻ ảnh và cũng đồng thời là các đường dẫn đến với web.

Với điểm xếp hạng đạt con số 8, các mạng xã hội như: Reddit, Delicious, Tumblr hay Stumbleupon chính là những cái tên bạn có thể tìm hiểu tiếp theo. Ngoài ra còn nhiều cái tên khác mà bạn có thể đăng ký tài khoản và sử dụng nó tạo nên những backlink cho mình.

Lấy backlink từ Facebook: Những lưu ý bạn nên quan tâm

Facebook quá ư nổi tiếng nên chúng ta không cần nói quá nhiều về công dụng của nó. Bạn chắc hẳn cũng đang sở hữu tài khoản mạng xã hội quen thuộc này. Hãy sử dụng chính tài khoản liên quan này để thực hiện công việc SEO cũng như tạo nên những đường backlink chất lượng đi.

Hãy biết cách lấy backlink Facebook hợp lý
Hãy biết cách lấy backlink Facebook hợp lý

Như đã nói phía trên, thứ hạng pagerank của Facebook hiện đánh giá điểm 9 – 1 trong những điểm cao nhất hiện nay. Với số lượng người dùng cực lớn, chính sách cho phép chia sẻ, dẫn link tại đây đã – đang ngày càng nghiêm ngặt hơn. Đó chính là lưu ý bạn nên chú ý.

Về cơ bản, bạn có thể chia sẻ và tạo backlink từ Facebook thông qua những cách sau: Đăng trên trang cá nhân, đăng link trên nhóm, đăng trên comment hoặc đăng trên fanpage. Trong đó, hiện nay, việc đăng trên page bị bóp tương tác và lượng tiếp cận khá nhiều.

Backlink từ mạng xã hội là 1 phần không nên bỏ qua. Đối với việc lấy backlink từ Facebook, các bạn hãy đăng bài thật tự nhiên. Đừng bỏ qua môi trường mạng ảo lớn “dân số” hàng tỷ người dùng này, biết tận dụng nó bạn sẽ cảm thấy quyết định của mình là sáng suốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bản quyền thuộc về vnbuyers.net | Dịch vụ Ân Điển